SẮT THÉP THIÊN NAM

SẮT THÉP THIÊN NAM

SẮT THÉP THIÊN NAM

Chào mừng bạn đến với website Sắt Thép Thiên Nam
1900866828
Việt Nam Tiếng Anh
THÉP DÂY CÁN NÓNG (WIRE ROD)

DÂY THÉP ĐEN: 3mm đến 5mm

Dây thép đen là loại sản phẩm dây thép ủ, không có lớp mạ kẽm bên ngoài. Dây thường có kích thước đường kính từ 0.70mm đến 40mm, được cuộn thành dây cuộn hoặc để thẳng và cắt thành dây ngắn hay loại dây hình chữ U, có lớp oxit mỏng, bám vào bề mặt dây thép. Khi uốn/bẻ không bị bong hoặc chỉ bong rất ít dưới dạng hạt cám đen khi buộc.

THÉP DÂY CÁN NÓNG (WIRE ROD)

KẼM BUỘC ĐEN, TRẮNG 1 LY

Kẽm buộc với tính năng dễ dàng uốn nắn trong khi sử dụng. Sản phẩm được dùng hầu hết trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện nay. Là loại dây thép dùng để buộc thép xây dựng trong quá trình dựng khung thép công trình nhằm cố định thép chịu lực cho công trình theo đúng thiết kế kết cấu công trình trước khi đổ bê tông phủ thành cấu kiện.

THÉP DÂY CÁN NÓNG (WIRE ROD)

THÉP LÒ XO

Thép lò xo thường được dùng làm vật liệu để sản xuất lò xo (dây thép cuốn lò xo), đệm vênh, các dạng lò xo như đinh ốc, vật xoắn, vật đàn hồi, lò xo kéo, nhẫn, các loại dây, thép sản xuất màn mùng chụp, thép sản xuất lưới sàng… được sử dụng rộng rãi để sản xuất trong các ngành công nghiệp ô tô, dệt may, các dây chuyền và thiết bị công nghiệp khác.

THÉP DÂY CÁN NÓNG (WIRE ROD)

NB-421 QUE HÀN ĐIỆN NAHAVIWEL

Đây là dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam 3223 ban hành năm 2000 dùng cho thép các bon thấp và hợp kim thấp và cũng phù hợp với tiêu chuẩn kiểm định chất lượng Que hàn của Hiệp hội hàn Hoa Kỳ (AWS 5.1-E6013), tiêu chuẩn kiểm định chất lượng Que hàn điện D4313 - Hiệp hội các tiêu chuẩn Nhật Bản (Jis Z 3211-D4313).

THÉP DÂY CÁN NÓNG (WIRE ROD)

NB-7018 QUE HÀN ĐIỆN NAHAVIWEL

Que hàn điện Nahaviwel NB-7018 là sản phẩm que hàn được bổ sung thêm Fe trong bột thuốc. Hàn lượng Hydro thấp làm năng suất hàn tăng cao. Thích hợp cho hàn các kết cấu thép với sức chịu bền lớn hơn 560N/mm2 như đóng tàu, xây dựng, cầu, máy móc công nghiệp, bồn áp lực, thiết bị khai thác mỏ...

THÉP DÂY CÁN NÓNG (WIRE ROD)

NB-7016 QUE HÀN ĐIỆN NAHAVIWEL

Que hàn điện Nahaviwel NB-7016 được sử dụng cho tất cả các loại kết cấu hàn với bề mặt đẹp. Với sức mạnh kết cấu hàn cao, sản phẩm này thích hợp để hàn các tấm dày thép.

THÉP DÂY CÁN NÓNG (WIRE ROD)

NB-500 QUE HÀN ĐIỆN NAHAVIWEL

Que hàn NB-500 là dòng sản phẩm que hàn chất lượng cao, ít khói, hồ quang cháy ổn định, ít bắn tóe, xỉ dễ bong và bong sạch chân, độ ngấu ngấu sâu và đường hàn đều đẹp, phù hợp tốt đối với mọi vị trí hàn.

THÉP DÂY CÁN NÓNG (WIRE ROD)

NB-70S DÂY HÀN MIG MAG NAHAVIWEL

NB-70S là loại dây hàn dùng khí bảo vệ sử dụng cho thép cacbon thấp. Khí bảo vệ có thể là 100% CO2 hoặc là hỗn hợp Ar + CO2. Khi hàn: Hồ quang ổn định, ít bắn tóe, hiệu suất hàn cao và ít rỗ khí. Có thể hàn ở mọi tư thế với khoảng cường độ dòng điện hàn lớn.

THÉP DÂY CÁN NÓNG (WIRE ROD)

NB-6013 QUE HÀN ĐIỆN NAHAVIWEL

Que hàn điện NB-6013 là dòng sản phẩm mới thuộc dòng Que hàn E6013 sản xuất bởi Công ty CP Nahaviwel. Đây là dòng sản phẩm dùng cho thép carbon thấp và hợp kim thấp và cũng phù hợp với tiêu chuẩn kiểm định chất lượng que hàn của Hiệp hội hàn Hoa Kỳ (AWS 5.1 - E6013), tiêu chuẩn kiểm định chất lượng que hàn điện D4313 - Hiệp hội các tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS Z 3211 - D4313).

THÉP DÂY CÁN NÓNG (WIRE ROD)

NB EM12- DÂY HÀN HỒ QUANG CHÌM NAHAVIWEL

Dây hàn hồ quang chìm Nahaviwel NB EM12 là loại dây hàn có hàm lượng carbon, sillic thấp, hàm lượng mangan tương đối cao, tạp chất lưu huỳnh và phốt pho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn với nền kim loại tốt, khi sử dụng có thể kết hợp với loại thuốc hàn F7A(P)2, F7A(P)6... sẽ tạo ra những mối hàn có chỉ tiêu cơ lý tương đối cao theo mong muốn.

THÉP DÂY CÁN NÓNG (WIRE ROD)

NB E71T-1 DÂY HÀN LÕI THUỐC NAHAVIWEL

Dây hàn lõi thuốc NB-E71T-1 có ưu điểm cơ bản là giúp nâng cao tính năng luyện kim của quá trình hàn và cơ tính của lớp đắp thông qua các nguyên tố hợp kim chứa trong thuốc hàn.

THÉP DÂY CÁN NÓNG (WIRE ROD)

NB EL12 DÂY HÀN SAW NAHAVIWEL

Dây hàn hồ quang chìm Nahaviwel NB EL12 là loại dây hàn có hàm lượng carbon thấp, hàm lượng mangan và sillic trung bình tạo ra mối hàn có cơ tính tốt khi sử dụng kết hợp với nhiều loại thuốc hàn khác nhau.

Hệ thống phân phối

TRUNG TÂM KD SẮT THÉP VẬT LIỆU HÀN LONG AN

TRUNG TÂM KD SẮT THÉP VẬT LIỆU HÀN ĐỒNG NAI

TRUNG TÂM KD THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP SÀI GÒN

Chat Face
Chat Zalo
Chat Zalo